Pepe đòi đánh Mkhitaryan ngay trên sân đấu, Rooney lên tiếng sau scandal ngủ cùng gái lạ… là những tin tức hậu trường nổi bật sẽ có trong bản tin hậu trường ngày hôm nay, 30/7.
Mục Lục Bài Viết
Ronaldinho lại vướng vào vòng lao lý
Ngay sau khi giải nghệ, huyền thoại Ronaldinho đã rất tích cực cho những công việc liên quan đến bóng đá của mình như đại sứ hình ảnh hay tham dự các sự kiện. Anh hiện tại đang có chuyến công tác dài ngày và đi qua nhiều quốc gia như Mỹ, Dubai cho tới Maldives. Thế nhưng anh vẫn phải đối diện với việc dính vào vòng lao lý và có thể sẽ phải ngồi tù trong tương lai nếu không giải quyết êm xuôi mọi chuyện. Theo đó, tòa án Brazil đã có đơn triệu tập Ronaldinho quay trở về đất nước để tham gia phiên điều trần vụ việc anh bị cô bồ cũ Priscilla Coelho kiện.

Vào cuối tháng 6 năm nay, Priscilla Coelho đã khởi kiện Ronaldinho vì không gửi tiền chu cấp cho cô sau khi đã cả hai đã ly hôn trước đó. Sau 6 năm chung sống, cả hai đã đường ai lấy đi do Priscilla Coelho không chịu được thói trăng hoa của Ronaldinho. Cô muốn chia đôi tài sản với anh hoặc nhận được 20 nghìn đô mỗi tháng (tiền chu cấp theo luật pháp Brazil). Ronaldinho sau đó đã không làm theo và bị tòa án tại Brazil dọa niêm phong tài sản của anh.
Trong những động thái mới nhất, Ronaldinho đã nhờ đến sự trợ giúp của hai cô bồ cũ là Souze và Renata ra ứng cứu. Huyền thoại này muốn cả hai làm chứng giúp anh chống lại Priscilla Coelho trước tòa. Chưa biết anh đúng ai sai trong vụ việc này thế nhưng Ronaldinho đã phải chịu ảnh hưởng rất nhiều, không chỉ là thời gian mà còn là hình ảnh trước truyền thông.
Pepe đòi đánh Mkhitaryan ngay trên sân đấu
Pepe luôn được biết đến như một đồ tể khét tiếng trên sân bóng với những pha vào bóng rợn người hay tính cách ngỗ ngược thời còn khoác áo Real Madrid. Vào cuối sự nghiệp, trung vệ người Brazil đã ‘hiền’ đi khá nhiều và ít dính vào những vụ ẩu đả nữa. Thế nhưng trong trận giao hữu mới đây giữa FC Porto và AS Roma, Pepe đã đòi đánh tiền vệ Mkhitaryan ngay trên sân đâu.

Vào phút thứ 64, Pepe đã có pha tiểu xảo khi vung tay rất mạnh vào mặt của tiền vệ bên phía AS Roma khi tranh chấp. Thế là cả hai đã lời qua tiếng lại và định ăn thua đủ nhau ngay trên sân đấu. Đứng ngoài đường pitch, HLV Jose Mourinho đã nở nụ cười khá ‘giải trí’ khi chứng kiến hai học trò từng được ông dẫn dắt va chạm. HLV người Bồ Đào Nha ngay sau đó đã rút Mkhitaryan ra đề phòng những trường hợp đáng tiếc.
Rooney lên tiếng sau scandal ngủ cùng gái lạ
Rooney đang phải nhận rất nhiều chỉ trích từ NHM và truyền thông sau vụ scandal ăn chơi thác loạn tại một một hộp đêm cao cấp (Chinawite). Không chỉ thế, anh còn có vào bóng ác ý khiến cậu học trò Jason Knight của anh tại Derby County nghỉ thi đấu tới 2 tháng. Sau tất cả, cuối cùng thì Rooney cũng đã lên tiếng trước truyền thông trong buổi họp báo sau trận đấu giao hữu giữa Derby County và Real Betis. Rooney nói:
‘Từ tận đáy lòng mình, tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến gia đình của tôi về những chuyện đã xảy ra gần đây. Bản thân tôi là người luôn nhìn về tương lai với những lý tưởng tốt đẹp. Derby County đã tin tưởng tôi và giao cho tôi trọng trách đưa đội bóng về nơi mà họ xứng đáng phải ở đó. Tôi hi vọng BLĐ đội bóng cho mình thêm một cơ hội tiếp tục dẫn dắt đội bóng và tôi xin hứa sẽ làm tất cả những gì tốt đẹp nhất cho đội bóng.
Eden Hazard xuất hiện với body cực chuẩn
Trong buổi hội quân mới đây của Real Madrid, tiền đạo Eden Hazard đã thu hút mọi ánh nhìn của truyền thông và NHM khi anh xuất hiện với body cực kì chuẩn của một cầu thủ bóng đá. Nhìn cầu thủ người Bỉ hiện tại đã gầy và săn chắc hơn lúc trước rất nhiều. Được biết, Hazard đã thuê riêng một chuyên gia thể lực và bác sĩ dinh dưỡng nhằm giúp anh có thể kiểm soát được cân nặng cũng như đạt thể trạng tốt nhất sau kỳ nghỉ.
Nhìn sự cố gắng của cựu tiền đạo Chelsea, những NHM kền kền trắng đang rất kỳ vọng về việc anh có thể tỏa sáng trở lại dưới sự dẫn dắt của tân HLV Carlo Ancelotti.
9 thành viên của MU mắc Covid-19
Theo lịch trình, hôm nay MU sẽ có trận giao hữu với Preston North End. Thế nhưng trận đấu này đã bị hủy khi mà có tới 9 thành viên của MU bị phát hiện dương tính với Covid-19. Ngay sau khi nhận được thông báo xét nghiệm, các cầu thủ MU (lúc đó đang tập trung tại trung tâm huấn luyện Carrington) đã được yêu cầu lập tức trở về nhà và tự cách ly. Hiện vẫn chưa rõ tình hình các cầu thủ quỷ đỏ nên rất nhiều NHM bày tỏ sự lo lắng cho đội bóng của mình.
Trên đây là những tin tức hậu trường bóng đá đáng chú ý ngày 30/7.