Cực Hot Top Đội Hình ĐTCL Mùa 8 Dễ Chơi Tăng Rank Chóng Mặt

Với việc phiên bản mới đã chính thức cập nhật máy chủ Việt Nam, đội hình ĐTCL mùa 8 đang là điều game thủ quan tâm bậc nhất. Ngay sau đây Thethao789 sẽ mang tới cho các bạn những bộ cờ không chỉ dễ chơi mà còn cực khỏe.

Đội hình ĐTCL mùa 8: Zed Tin Tặc

Sau một mùa giải vắng bóng, “sát thủ bóng đêm” Zed đã trở lại và tất nhiên sự lợi hại của quân cờ này là bá đạo hơn xưa rất nhiều. Trong khi đó Tin Tặc là hệ vô cùng đặc biệt với cơ chế “dịch chuyển” đồng minh ra hàng sau của đối thủ. Với việc “Sát thủ” không tồn tại ở mùa 8 nên đây chính là thứ duy nhất giúp chúng ta “gõ đầu” carry team địch.

Zed Tin Tặc là một trong những bộ cờ vô cùng biến hóa trong đội hình ĐTCL mùa 8. Giai đoạn đầu hãy tận dụng những vị tướng rẻ nhưng “có võ” như Ashe, Renekton hay Lee Sin để nhận về chuỗi thắng. Kẹp thêm Yasuo để có được khống chế diện rộng và nếu đôi khi may mắn người chơi sẽ có ngay Vayne tại cấp 5 để hình thành bộ Song Đấu, Trinh Sát.

Giữa game nếu chưa có Zed hãy dụng Nilah hoặc Fiora để giữ đồ và bảo toàn (hạn chế) lượng máu. Lên cấp 8 bạn sẽ xả tiền để tìm kiếm những quân bài cần thiết như Sejuani, Ekko và đặc biệt là Zed. Ưu tiên nhất là kích hoạt mốc 6 Quân Đoàn Lases.

Trang bị bắt buộc cho Zed là Áo Choàng Bóng Đêm, sau đó có thể tùy biến, Cuồng Cung, Cuồng Đao, Cung Xanh… Lõi công nghệ thì chỉ đơn giản là hồi máu mà thôi.

Đội hình ĐTCL mùa 8 cực bá xoáy quanh ZedĐội hình ĐTCL mùa 8 cực bá xoáy quanh Zed

Đội hình ĐTCL mùa 8: E-Girl

Xưng hùng xưng bá tại máy chủ PBE (thử nghiệm), đến khi ra mắt chính thức E-Girl vẫn là đội hình ĐTCL mùa 8 được người chơi sử dụng để leo rank chóng mặt. Quãng thời gian đầu sẽ không hề khó để các bạn kích hoạt mốc 3 Vệ Binh Tinh Tú gồm Rell, Lux cùng Yuumi. Hãy kẹp thêm một Vệ Quân bất kỳ để giữ máu.

Khoảng cấp 7 nếu thấy nguy hiểm hãy xả tiền để nhận về Kaisa cùng Nilah để hoàn thành mốc 5 Vệ Binh Tinh Tú. Lên 8 đương nhiên xác bạn roll thật mạnh để kiếm về Taliyah, chuyển hết đồ của Lux sang để “cô nàng nghịch đất” làm chủ lực. Những tướng khác như Ekko, Syndra hay Alista, Janna nếu xuất hiện thì bắt ngay và thay dần.

Lõi công nghệ ngon nhất chính là trái tim hay mốc Ma Pháp Sư hoặc Vệ Binh Tinh Tú. Trang bị đương nhiên sẽ là bộ đôi Găng Bảo Thạch + Vô Cực (hoặc Diệt Khổng Lồ). Đồ thủ đương nhiên dồn cho Rell hoặc Alistar.

N

hững cô gái E-Girls sẽ mang tới sức mạnh tuyệt đỉnh

hững cô gái E-Girls sẽ mang tới sức mạnh tuyệt đỉnh

Đội hình ĐTCL mùa 8: Jax Thần Giáp

“Một mình anh cân hết”, đó là những gì mà Jax Thần Giáp mang lại cho người chơi. Cách xây dựng được chuyên mục Esports tổng hợp như sau: Giai đoạn đầu sử dụng đội hình bất kỳ để deff máu, ưu tiên ghép sớm những trang bị cho Jax như Huyết Kiếm, Quyền Năng, Cuồng Đao. Ngoài ra Áo Choàng Lửa cho Riven là lựa chọn không hề tồi.

Lên cấp 6 hãy roll nhẹ để kiếm cho đủ bộ khung Jax, Riven, Ngộ Không, Draven, Vi và 1 đấu sĩ bất kỳ. khi đã hoành chỉnh các bạn lên 7 và tích tiền để roll hợp lý kiếm Jax 3 sao. Đưa thêm Sejuani hoặc Sett vào để tăng thêm chống chịu hoặc thay đổi hiến tế phù hợp. Có được Jax 3 sao thì lên 8 và kẹp thêm Leona vào là auto top 1, 2.

Lõi công nghệ cũng rất đa dạng, Phước Lành Vũ Trụ, Chiến Lợi Phẩm, Làm Nóng hay các mốc tộc hệ liên quan đều phù hợp. Trang bị ngoài 3 món đã nêu bên trên, hoàn toàn có thể thay thế bằng Đại Bác, Cuồng Cung, Diệt Khổng Lồ… sao cho phù hợp với từng ván đấu.

Xây dựng đội hình ĐTCL mùa 8 Jax Thần GiápXây dựng đội hình ĐTCL mùa 8 Jax Thần Giáp

Những đội hình ĐTCL mùa 8 slow roll tuyệt vời nhất

Nếu như bạn chỉ vừa mới đến với bộ môn Cờ Liên Quân hãy lựa chọn các đội hình có giá tiền thấp. Điều này giúp người chơi nhớ mặt tướng, thuộc lõi công nghệ cũng như hiểu hơn về cơ chế game. Khi đó những đội hình ĐTCL mùa 8 được xây dựng theo hướng slow roll là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ashe Trinh Thám

Người người Ashe, nhà nhà Ashe bất kỳ ván đấu nào chúng ta cũng sẽ thấy ít nhất một nhà sử dụng quân bài này. Chỉ vậy thôi cũng đủ nói lên độ hot mà cô nàng bắn tên băng mang lại. 

Cách xây dựng quá đơn giản khi chỉ slow roll Ashe cùng các tướng Siêu Nhân lên hết 3 sao là ăn chặt. Lõi công nghệ liên quan đến chính quân cờ này là hợp lý nhất, nếu không hồi máu trong giao tranh như Phước Lành, Chiến Lợi Phẩm là lựa chọn rất ổn. Trang bị sẽ là Cuồng Đao, Cuồng Cung và Kiếm Tử Thần (Diệt Khổng Lồ).

Ashe đang quá hot tại ĐTCL mùa 8Ashe đang quá hot tại ĐTCL mùa 8

Đội hình ĐTCL mùa 8: Siêu Nhân và Nổi Loạn

Cũng sử dụng các tướng Siêu Nhân nhưng các bạn có thể kết hợp Camille làm cary chính. Cái khó chính là giai đoạn đầu hơi thiếu sát thương, thế nhưng khi đã hoàn thành hóa vàng cho các quân cờ là lúc bạn “bón hành” lại cho đối thủ.

Ưu tiên lên 3 sao đương nhiên là Camille và các tướng Siêu Nhân. Trang bị cũng rất đa dạng khi “cô nàng máy móc” có thể sử dụng tốt các đồ liên quan sát thương vật lý. Lõi công nghệ như thường lệ vẫn sẽ liên quan hồi máu, lá chắn hoặc kích hoạt tộc hệ.

Trên đây là những đội hình ĐTCL mùa 8 cực dễ xây dựng nhưng có sức mạnh bá đạo nhất hiện tại. Các bạn còn chờ gì nữa mà không tham chiến và áp dụng ngay, Thethao789 tin rằng Cao Thủ và còn hơn thế nữa sẽ là mức rank bạn có được ở mùa này.

 

Viết một bình luận